Eminent Happy Air Dancing Challenge ที่ผลลัพธ์มาแบบเกินคาด

สำหรับกิจกรรม Eminent Happy Air Dancing Challenge ที่ทางแบรนด์อีมิแน้นท์แอร์ 1 ในผู้นำด้านการผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศได้จัดกิจกรรมชาเลนจ์ชวนคนไทยมาร่วมเต้นกับมาสคอทของแบรนด์น้องอุ๋งคิ้วสุดน่ารักในรูปแบบ 3D Animation ผ่านแอปพลิเคชัน Tiktok ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ทางแบรนด์อีมิแนนท์แอร์ในการจัดแคมเปญการตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ บน Application ที่มียอดดาวโหลดสูงสุดในปีนี้
ทางผู้บริหารใหญ่ คุณจรรยาพร สุนทรวสุ CEO บริษัท Eminent Air กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เองทำให้เราเข้าใจกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่มากขึ้นถึงการออกแบบการสื่อสารการตลาด ที่สามารถเข้าถึงความต้องการในมุมของกลุ่มผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมแตกต่างกันในโลก Online ที่ถึงแม้จะเป็นกลุ่มตลาดเดียวกัน แต่ในการใช้ Online Platform ที่แตกต่างกันนั้น กลับมีรูปแบบการรับสาร หรือพฤติกรรมที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกสนุกและอยาก Explore มุมใหม่ๆในการสื่อสารของแบรนด์เพิ่มมากขึ้น”
ซึ่งในผลลัพธ์ของการจัดกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ คุณจรรยาพร สุนทรวสุ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “เป็นอีก 1 ผลงานที่สร้างความประทับใจ และเรียกกระแสต่างๆจากกลุ่มเป้าหมายผ่าน social media โดยเฉพาะ Tiktok Application ได้เป็นอย่างดี เราสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากกว่า 10 ล้านครั้ง พร้อมกับกลุ่มเป้าหมายสนใจ รับชม และมีส่วนร่วมกับกิจกรรม ไม่น้อยกว่า 5.5 ล้านวิว ต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาร่วมเล่นกิจกรรมกับเรามากมายขนาดนี้ ทำให้ทางแบรนด์อีมิแน้นท์ รวมถึงทีมงานของบริษัทเรา รู้สึกอยากทำกิจกรรมแบบนี้ต่อไปอีก เพราะครั้งนี้เราตั้งใจที่จะมอบความสุข และรอยยิ้มให้กับคนไทยจากสถานการณ์หลายๆอย่างที่ผ่านมาในปีนี้ และในผลลัพธ์ทำให้เรารู้สึกถึงการตอบรับ และการรับรู้ถึงความตั้งใจของเรา จากผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจริงๆค่ะ”
ที่มา : https://www.brandbuffet.in.th/2020/11/eminent-happy-air-dancing-challenge-2/

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า