รับประกันออนไลน์

เงื่อนไขการรับประกัน
1. บริษัทฯ จะรับประกันเครื่องปรับอากาศนับจากวันที่ท่านซื้อ ตามรายละเอียด ดังนี้
– เครื่องปรับอากาศ แบบติดผนัง รุ่น First Class, Double First Class, Premium First Class, Premium First Class SE, Excel, Earth Care และรุ่น AFG/ WFG ในส่วนของอุปกรณ์เป็นระยะเวลา 2 ปี และเฉพาะคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 10 ปี กรณีสินค้ามีปัญหาภายในระยะเวลา 10,000 ชั่วโมงหรือ 1.2 ปี บริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้ทันที (เฉพาะแฟนคอยล์ยูนิต หรือ คอนเดนซิ่งยูนิต เท่านั้น)
– เครื่องปรับอากาศ แบบติดผนัง รุ่น Excel NM, Happy Earth ในส่วนของอุปกรณ์เป็นระยะเวลา 5 ปี และเฉพาะคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 10 ปี
– เครื่องปรับอากาศ แบบติดผนัง รุ่น Premium First Class SE (ซื้อและติดตั้ง ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 67 เป็นต้นไป) ในส่วนของอุปกรณ์เป็นระยะเวลา 5 ปี และเฉพาะคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 10 ปี
– เครื่องปรับอากาศ แบบติดผนัง รุ่น Super Size ในส่วนของอุปกรณ์เป็นระยะเวลา 3 ปี และเฉพาะคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 10 ปี
– เครื่องปรับอากาศ แบบตั้งพื้นหรือแขวนเพดานรุ่น ที่ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ในส่วนของอุปกรณ์เป็นระยะเวลา 2 ปี และเฉพาะคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 5 ปี
– เครื่องปรับอากาศ แบบตั้งพื้นหรือแขวนเพดาน รุ่นที่ได้รับรอง มอก. ในส่วนของอุปกรณ์เป็นระยะเวลา 2 ปี และเฉพาะคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 2 ปี
– เครื่องปรับอากาศ แบบฝังฝ้า 4 ทิศทาง รุ่น Super Flow ที่ได้รับรอง มอก. ในส่วนของอุปกรณ์และคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 2 ปี
– เครื่องปรับอากาศ แบบฝังฝ้า 4 ทิศทาง รุ่น Super Flow (Fixed Speed และ Inverter) และแบบซ่อนในฝ้าที่ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ในส่วนของอุปกรณ์เป็นระยะเวลา 2 ปี และเฉพาะคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 5 ปี
– เครื่องปรับอากาศแบบซ่อนในฝ้า ที่ไม่ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ตั้งแต่ขนาด 10,000 – 60,000 BTU ในส่วนของอุปกรณ์และคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 2 ปี
– เครื่องปรับอากาศรุ่นทุกแบบที่ไม่ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ตั้งแต่ขนาด 10,000 – 60,000 BTU ในส่วนของอุปกรณ์และคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 2 ปี
– เครื่องปรับอากาศรุ่นที่มีขนาดมากกว่า 60,000 BTU ขึ้นไป ในส่วนของอุปกรณ์และคอมเพรสเซอร์เป็นระยะเวลา 1 ปี

2. บริษัทฯ จะรับประกันสินค้า ที่เสียอันเนื่องมาจากคุณภาพของชิ้นส่วน หรือ ข้อผิดพลาดในการผลิต เท่านั้น
3. บริษัทฯ ไม่มีนโยบายการรับคืนเครื่องปรับอากาศเมื่อท่านได้ซื้อไปแล้ว ยกเว้นแบบติดผนัง รุ่น Inverter (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)
บริษัทฯ จะไม่รับประกันในกรณีดังต่อไปนี้
1. ความเสียหายที่เกิดกับเครื่องปรับอากาศ อันมาจากใช้ไฟฟ้าไม่ได้มาตรฐาน, ไฟฟ้าลัดวรจร, แรงดันไฟฟ้าต่ำหรือสูงเกินกำหนด
2. ความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหว อุทกภัย วาตภัย หรือไฟไหม้
3. ความเสียหายอันเนื่องมาจากมีสัตว์หรือแมลงเข้าไปในเครื่อง และทำลายอุปกรณ์ให้ชำรุดเสียหาย
4. ความเสียหายอันเกิดจากการเคลื่อนย้าย การขนส่ง การเกิดอุบัติเหตุ หรือการแก้ไขโดยบุคคลซึ่งมิใช่พนักงานของบริษัทฯ หรือของตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจากทางบริษัทฯ
5. ความเสียหายที่เกิดจากการติดตั้ง เช่น การเชื่อมต่องานท่อที่ไม่ถูกต้อง การใช้ท่อน้ำยาขนาดเล็ก ยาว หรือใหญ่เกินไป หรือท่อน้ำยาในแนวดิ่งที่ไม่เหมาะสมหรือการเดินท่อที่ยาวไม่มีการทำแทรปดักน้ำมันหรือน้ำยาที่เหมาะสม หรือการบานแฟล์ และรวมถึงการดัดแปลงหรือแก้ไขสินค้า
6. ความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้งานไม่ถูกวิธี การใช้งานผิดประเภท รวมถึงการไม่บำรุงรักษาตามระยะเวลา เช่น การทำความสะอาดตัวเครื่องทั้งภายในและภายนอก หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ตามอายุการใช้งาน เช่น แผ่นกรองกาศ เป็นต้น
7. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อค่าเสียหายใดๆ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าแรง ค่าเดินทาง ค่าน้ำยาทำความเย็น เป็นต้น
8. บริษัทฯ ตรวจสอบแล้วไม่พบบัตรรับประกันสินค้าในส่วนที่ 3 สำหรับส่งคืนบริษัทฯ หรือไม่พบการแจ้งลงทะเบียนการติดตั้งมายังบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า