จัดฝึกอบรม หลักสูตร การฝึกยกระดับฝีมือ

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

ในวันที่ 7-16 พฤศจิกายน 2561 ทางบริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสถาบัน พัฒนา ฝีมือ แรงงาน 19 เชียงใหม่ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน จัดฝึกอบรม หลักสูตร การฝึกยกระดับฝีมือ สาขา ช่างเครื่องปรับอากาศภาย ระบบ VRF ชั้นสูงเชิงปฏิบัตรการ (Advanced VRF system air condition technician) หลักสูตร 30 ชั่วโมง ที่ศูนย์ ฝึกอบรม EMINENT EXPLORING CENTER CHIANG MAI ซึ่งผู้สำเร็จ หลักสูตร จะได้รับวุฒิบัตร ออกโดยกรมพัฒ นาฝีมือ แรงงาน กระทรวง แรงงาน นะครับ

เดี๋ยวเราก็มีการจัดอบรมอีกนะครับ…หากคนไหนต้องการเข้าอบรมในครั้งต่อไป
สามารถแจ้งกับทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ Eminent Air ไว้กอนได้เลยนะครับ[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_gallery type=”image_grid” images=”6065,6066,6067,6068,6069,6070,6071,6072″][/vc_column][/vc_row]

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า