ก.แรงงาน จับมืออีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) ปั้นช่างแอร์ไลเซนส์ เพิ่มปริมาณ-คุณภาพด้านความปลอดภัย

Eminent Air ลงนาม MOU กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ส่งเสริมการรับรองความรู้ความสามารถ สาขาช่างเครื่องปรับอากาศ

ศาสตราจารย์ นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการส่งเสริมการรับรองความรู้ความสามารถ สาขาช่างเครื่องปรับอากาศ โดยเป็นการลงนามระหว่างนายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กับนางสาวจรรยาพร สุนทรวสุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ณ ห้องประชุมปกรณ์ อังศุสิงห์ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และบริษัท อีมิแน้นท์แอร์ ได้ร่วมกันจัดฝึกอบรม และทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานช่างเครื่องปรับอากาศมาตั้งแต่ปี 2561 และจะร่วมกันส่งเสริมให้ช่างเครื่องปรับอากาศเข้ารับการรับรองความรู้ความสามารถเพื่อให้สามารถปฎิบัติงานได้ตามที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการและประชาชน

โดยภายในงานได้มีพิธีมอบบัตรประจำตัวช่างผู้ผ่านการรับรองความรู้ความสามารถ จำนวน 16 ท่าน

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า