Eminent Air เปิดตัวแอร์สี Limited Edition

Eminent Air เปิดตัวแอร์สี Limited Edition

รุ่น Black and Pink สั่งจองได้ที่ LINE Shop

                 Eminent Air เปิดตัวเครื่องปรับอากาศสีใหม่ อินเทรนด์ รุ่น Black and Pink ‘สีดำ เฉาก๊วย’ และ ‘สีชมพู นมเย็น’

Limited Edition แค่ 200 เครื่อง เปิดให้พรีออร์เดอร์ทาง LINE Shop @Eminent Air พร้อมเผยโฟกัสนับจากนี้จะบุกตลาดโมเดิร์นเทรด และแพลตฟอร์มดิจิทัล สร้างการรับรู้กับคนรุ่นใหม่

              วีรพล สวรรค์พิทักษ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัล บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดเผยถึงการเปิดตัวเครื่องปรับอากาศครั้งใหม่ว่า

“เนื่องจาก Eminent Air เครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทยเป็นแบรนด์ที่มีโรงงานผลิตเครื่องปรับอากาศของตนเอง เราต้องการเข้ามาสร้างสีสันให้กับตลาดเครื่องปรับอากาศอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวเครื่องปรับอากาศสีใหม่ รุ่น Black and Pink ‘สีดำ เฉาก๊วย’ และ ‘สีชมพู นมเย็น’ เนื่องจากเราต้องการส่งมอบความสุข ความสนุกสนานผ่านผลิตภัณฑ์ของ Eminent Air ในยามที่คนไทยเครียด อึดอัด และส่วนใหญ่ Work From Home ซึ่งเป็นผลจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  ทั้งนี้ รุ่น Black and Pink ถือเป็น Wow Product ของเรา และเป็นเครื่องปรับอากาศ Limited Edition แค่ 200 เครื่อง อีกทั้งเป็นเครื่องปรับอากาศ ‘สีใหม่’ ที่มาเติมเต็มให้เครื่องปรับอากาศในพอร์ตโฟลิโอของเรามีสีสันทั้งหมด รวมเป็น 10 สี โดยมีสีของเครื่องปรับอากาศที่ออกมาก่อนหน้า คือ สีแดง, สีเหลือง, สีน้ำเงิน, สีส้ม, สีเทาเมทัลลิก, สีทอง, สีบรอนซ์ และสีโรสต์โกลด์ อีกทั้งเป็นรุ่นที่ผลิตแบบ Mass Customized และสามารถผลิตแบบต้องการ หรือที่เรียกว่า Made to Order ได้ ”

Eminent Air รุ่น Black and Pink เป็นเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่นที่พัฒนามาจากรุ่น Double First Class ซึ่งเป็นเครื่องปรับอากาศระดับพรีเมี่ยมของ Eminent Air และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการอัพเดตให้ประหยัดไฟมากขึ้นอีกระดับ ด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 2 ดาว ขนาด 12000 บีทียู จำหน่ายราคา 16,900 บาท (ราคารวมติดตั้ง) สามารถสั่งจองได้ทางช่อง LINE Shop @Emininent Air เท่านั้น และผู้ที่สั่งจองจะได้รับตุ๊กตา ‘แมวน้ำผู้พันอู๋งอุ๋ง’ และได้เครื่องวัดออกซิเจนมูลค่า 690 บาท

สำหรับสเปคของรุ่น Black and Pink อิมิเน้นท์แอร์ยังคงใช้ Coated Blue Fin (ฟินสีฟ้า) อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งจะช่วยให้สามารถถ่ายเทความเย็นได้ดีขึ้น น้ำไม่เกาะทำให้แอร์เย็นมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมี Cold Plasma อันเป็นจุดเด่นของรุ่น Double First Class เพื่อทำหน้าที่ปล่อยประจุอิออนสำหรับช่วยฆ่าเชื้อโรคในอากาศด้วย

สำหรับทิศทางการดำเนินงานของ บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด วีรพลเปิดเผยว่า

“ช่องทาง LINE Shop เป็นช่องทางที่เราสนใจ และในอนาคต เราก็วางแผนที่จะผลิตสินค้า หรือทำอะไรสนุกๆ แบบนี้ออกมาเพิ่มเติมอีก เพื่อให้เข้าถึง End User มากขึ้น สำหรับช่องทางนี้นับเป็นช่องทางที่บริษัทฯ จะโฟกัสมากขึ้น โดยเฉพาะช่องทางที่เราเรียกว่า Future Channel ซึ่งเราได้ทำตลาดผ่านแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซ Shopee, Lazada, NocNoc, LINE Shop และจะเปิดตัวเพิ่มอีกในปลายปีนี้ ด้วยการเปิด Eminent Air Official Shop และได้วางสินค้าไว้แล้วประมาณ 25 SKU และในอนาคตจะมีสินค้าพิเศษ ซึ่งอาจจะเป็นสินค้า Exclusive หรือทำสินค้า Limited Edition หรือมีสเปกสำหรับคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะสำหรับการขายบนช่องทาง Future Channel

นอกจากนี้ ก็จะรุกช่องทางรีเทล ด้วยการเริ่มเปิดตลาดผ่านร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า และมีแผนที่จะเข้าตลาดโมเดิร์นเทรดด้วย เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง ช่องทางนี้ผู้ซื้อจะเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศรุ่นที่มีฟังก์ชั่นขึ้นมาอีกหน่อย อย่างรุ่นอินเวอร์เตอร์ จะเน้นขายที่ช่องโมเดิร์นเทรด

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพิ่งออกคอลเลคชั่นใหม่ ‘อี-ลิมปิก’ ซึ่งเป็นสีใหม่ที่ออกมาในช่วงที่มีการแข่งขันโอลิมปิก สื่อความหมายถึงเหรียญรางวัล เหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง ด้วย สีทอง สีบรอนซ์ และสีโรสโกลด์

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า