Eminent สุข 2 เท่า ยาว 2 ปี

อีมิแน้นท์แอร์เพิ่มโอกาสรับของรางวัลใหญ่
เพิ่มของรางวัลจุใจ

พร้อมได้แต้มง่ายๆ กับหลายกิจกรรมที่รอทุกคนอยู่ในแอปพลิเคชั่น Eminent Air!

ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม

1.  สมัครสมาชิกด้วยเบอร์มือถือ หรือกดข้าม (สำหรับการใช้งานครั้งแรก)
2. กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบและกด ตกลง
3. รอรับรหัส OTP แล้วใส่ในช่อง และกด ตกลง
4. กดเครื่องหมาย 3 ขีดที่มุมซ้ายบนและกดที่สัญลักษณ์โปรโมชั่น
5. กดที่ สะสมแต้ม
6. ถ่ายรูปใบรับประกันสินค้าที่กรอกรายละเอียดครบถ้วน (ส่วนที่ 3) และใบเสร็จรับเงินที่มีตราประทับร้านค้า ใส่หมายเลขเครื่องโมเดล และกด ส่งข้อมูล หรืออีกหนึ่งช่องทางคือ กรอกรายละเอียดใบรับประกันส่วนที่ 3 พร้อมชื่อและเบอร์โทรศัพท์มือถือของช่าง กลับมาที่บริษัทสะสมคะแนนตั้งแต่ 1 ม.ค. 64 – 31 ธ.ค. 65 และสามารถแลกของรางวัลได้ถึง 31 ม.ค. 66
(ติดต่อ Call Center ได้ที่ 02-210-0079)

เงื่อนไขและข้อกำหนดกิจกรรม

เฉพาะเครื่องปรับอากาศ Eminent Air ชนิดแยกส่วนตั้งแต่ 9000 BTU – 60000 BTU ที่ติดตั้ง ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2564 เป็นต้นไป ที่จำหน่ายผ่านดีลเลอร์เท่านั้น (ไม่รวมตัวโชว์ราคาพิเศษ การขายโปรเจค และเครื่องที่จำหน่ายผ่านห้างสรรพสินค้า)
หากมีการส่งข้อมูลเครื่องปรับอากาศเพื่อการสะสมคะแนนซ้ำซ้อน จะสงวนสิทธิยกผลประโยชน์ให้กับช่างผู้ติดตั้งจริงเท่านั้น
– บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่ล่าช้า สูญหาย ไม่สมบูรณ์ อ่านไม่ออก การฉ้อโกง หรือการส่งข้อมูลที่ไม่ตรง ที่เกิดจากผู้เข้าร่วมรายการและระบบโทรศัพท์
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ของรางวัล คะแนนการติดตั้งของเครื่องปรับอากาศแต่ละรุ่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
– บริษัทจะพึงใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเฉพาะเพื่อประโยชน์ที่แท้จริงและด้วยความยินยอมจากท่าน ตามพรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า