อีมิแน้นท์แอร์ ลงพื้นที่ปลูกป่าชายเลน ย้ำพันธกิจพัฒนาชุมชน

บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำพัทธกิจด้านการมีส่วนร่วมและพัฒนาชุมชน จัดกิจกรรม “Eminent Air Happy Green for Life 2024” นำโดยคุณวิรุฬห์   กังวาลโชคชัย  ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ และคุณธนกร  รอดสวัสดิ์  ผู้จัดการฝ่ายผลิต พร้อมผู้บริหารและพนักงานกว่า 50 คน ลงพื้นที่ปลูกต้นไม้บริเวณป่าชายเลนจำนวน 460 ต้น เนื่องในโอกาสที่อีมิแน้นท์แอร์ครบรอบ 46 ปี เพื่อเพิ่มจำนวนป่าชายเลนในพื้นที่อ่าวไทย รักษาระบบนิเวศน์ชายฝั่งทะเล และร่วมกันเก็บขยะพลาสติกบริเวณป่าโกงกาง ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบก บางปู เฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา มหาราชินี

  โดยกิจกรรมปลูกป่าชายเลนในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน ซึ่งในปีที่ผ่านมาอีมิแน้นท์แอร์ได้รับรางวัล CSR-DIW Continuous Award 2023 โครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน เพื่อเป้าหมายการฟื้นฟูและยกระดับเศรษฐกิจและสังคม จากกระทรวงอุตสาหกรรมต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งถือเป็นการสานต่อพัทธกิจและตอกย้ำมาตรฐานและความมุ่งมั่นในการดำเนินกิจการร่วมกับชุมชนและพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า