อีมิแน้นท์แอร์ รับรางวัล CSR-DIW Continuous Award 2566

Eminent CSR DIW

รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ย้ำแนวคิด พัฒนาสังคมที่ยั่งยืน

อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) รับมอบเกียรติบัตรและโล่รางวัล CSR-DIW Continuous Award 2023 ในโครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชนเพื่อเป้าหมายการฟื้นฟูและยกระดับเศรษฐกิจและสังคม (CSR-DIW to Covid-19 Relief) ประจำปี 2566 จากกระทรวงอุตสาหกรรมต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ตอกย้ำมาตรฐานและความมุ่งมั่นในการดำเนินกิจการร่วมกับชุมชนและพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต

นางสาวมัณฑกา จริโมภาส ผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนในการรับมอบเกียรติบัตรและโล่รางวัล CSR-DIW Continuous Award 2023 มาตรฐานความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้ประกอบการ (CSR-DIW) ได้กล่าวถึงรางวัลนี้ว่า อีมิแน้นท์แอร์ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทย ได้ดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องตามข้อกำหนดและปฏิบัติตามเกณฑ์มาตรฐานความรับผิดชอบต่อสังคม แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานการดำเนินธุรกิจมุ่งเน้นถึงการรับผิดชอบต่อสังคม การมีส่วนร่วมในชุมชน โดยยึด 7 แนวทางสำหรับ ได้แก่ การกำกับดูแลองค์กร, การดูแลเรื่องสิทธิมนุษย์ชน, การปฏิบัติด้านแรงงาน, การดูแลสิ่งแวดล้อม, การดำเนินงานอย่างเป็นธรรม, การดูแลและใส่ใจต่อผู้บริโภค และการมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชน ซึ่งอีมิแน้นท์แอร์ให้ความสำคัญและพัฒนาในทุกด้าน ตั้งเป้ารักษามาตรฐานของบริษัท เพื่อให้ได้คุณภาพและมาตรฐานเกณฑ์ CSR-DIW Continuous อย่างต่อเนื่องทุกปี

ที่ผ่านมาอีมิแน้นท์แอร์มีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนอย่างต่อเนื่อง จึงดำเนินกิจกรรมให้สอดคล้องกับลักษณะธุรกิจและขีดความสามารถขององค์กร โดยได้ให้วิศวกรฝ่ายเทคนิคและช่างบริการ ที่มีทักษะความเชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ ลงพื้นที่ถ่ายทอดความรู้เทคนิคการล้างและบำรุงรักษา พร้อมสาธิตวิธีการล้างเครื่องปรับอากาศ ให้แก่บุคลากร นักเรียน นักศึกษาและผู้ที่สนใจ ได้เรียนรู้และได้ฝึกปฏิบัติ นอกจากนี้ยังได้มอบชุดอุปกรณ์การทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศให้กับวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ เพื่อเป็นอุปกรณ์ชุดฝึกอบรมระหว่างการเรียนการสอน หวังพัฒนานักเรียน นักศึกษาได้ลงมือปฏิบัติจริง มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศให้ตอบโจทย์ตลาดแรงงาน และอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศของประเทศได้ในอนาคต

ที่มา : https://wealthnbiz.com/4Rlbf

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า