อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงานเข้าเยี่ยมชมศูนย์ฝึกอบรม Eminent Exploring Center จ.เชียงใหม่

ก.แรงงาน รุกภาคเหนือรับมอบเครื่องปรับอากาศจากเอกชนฝึกช่างแอร์
ด้าน “อธิบดีกพร.”ชี้ในอนาคตต้องมีใบรับรองความรู้ความสามารถ หวังคุ้มครองความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

นายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กระทรวงแรงงาน พร้อมด้วยนายสุรัตน์ ปาละนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ (สพร.19 เชียงใหม่) ตรวจเยี่ยมชมศูนย์ฝึกอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติอีมิเน้นท์ เอ็กพลอริ่ง เซ็นเตอร์ (Eminent Exploring Center) จังหวัดเชียงใหม่ และยังให้เกียรติมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรช่างเครื่องปรับอากาศภายในบ้านและพาณิชย์ขนาดเล็กระดับ 1 รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 ของปี 2563 นี้ อีกด้วย รวมถึงรับมอบเครื่องปรับอากาศและชุดอุปกรณ์ฝึกอบรม จำนวน 10 ชุด จากบริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

 


 

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า