หนาวนี้มีเฮ! แค่แชร์วิธีเย็นแต่ประหยัดไฟแบบครีเอทีฟสุดๆ

รายละเอียดกติกาและเงื่อนไขกิจกรรม “หนาวนี้มีเฮ! แค่แชร์วิธีเย็นแต่ประหยัดไฟแบบครีเอทีฟสุดๆ” ตั้งแต่วันที่ 6 – 12 ธ.ค.2018

รายละเอียดและกติกา:
1.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/EminentAir/
2.Like Page Eminent Air
3.กด Following และ เลือกกด See First
4.Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมตั้งค่าสาธารณะ (Public)
5.Comment “วิธีเย็นแต่ประหยัดไฟแบบครีเอทีฟสุดๆ” ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ 6.ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 12 ธ.ค. 61
7. วันตัดสินและคัดเลือกผู้ โชคดีในวันที่ 13 ธ.ค. 61 ที่บริษัทประกิต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
8.ประกาศผู้ โชคดีในวันที่ 15 ธ.ค 61 ภายในเวลา 16.00 น. โดยการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ผ่านทาง https://www.facebook.com/EminentAir/

รายละเอียดของรางวัล :
บัตรชมภาพยนตร์เครือ Major Cineplex ทั้งหมด 20 รางวัล (รางวัลละ 4 ใบ)

เกณฑ์การตัดสิน :
1.ร่วมเล่นกิจกรรมถูกต้องตามกติกาทั้งหมด 10 คะแนน
2.คำตอบมีความคิดสร้างสรรค์ 10 คะแนน
3. ความเป็นเหตุเป็นผลของคำตอบ 10 คะแนน

รายละเอียดการคัดเลือกผู้โชคดี :
1.คณะกรรมการจะทำการตัดสิน และคัดเลือกผู้ โชคดีจำนวน 20 คนที่ตอบได้มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และให้เหตุผลได้สมเหตุสมผลและโดนใจคณะกรรมการที่สุด และปฏิบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขกติกาเท่านั้น
2.การคัดเลือกผู้ โชคดีในกิจกรรมครั้งนี้ คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สุด

กติกาและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมและการรับรางวัล :
1.ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ต้องศึกษากติกาและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม การเข้าร่วมกิจกรรมของผู้เข้าร่วมกิจกรรมถือเป็นการยอมรับกติกาและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมและการรับรางวัลทุกประการ
2.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถคอมเม้นท์คำตอบได้โดยไม่จำกัดจำนวน แต่จะมีสิทธิได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัลตามรายละเอียดและเงื่อนไขอื่นที่กำหนดไว้ ในกิจกรรม
3.ผู้ ได้รับการประกาศรายชื่อเป็นผู้ ได้รับรางวัลต้องติดต่อยืนยันสิทธิการรับรางวัล โดยส่งชื่อ นามสกุล ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ได้รับรางวัล ชื่อเฟซบุ๊กที่ใช้ร่วมกิจกรรม เบอร์ โทรศัพท์ ผ่านช่องทาง Facebook Inbox : https://www.facebook.com/EminentAir/inbox/ ภายในวันที่ 19 ธ.ค. 2561 ภายในเวลา 16.00 น. หากผู้ได้รับการประกาศรายชื่อเป็นผู้ได้รับรางวัลไม่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิการรับรางวัล ตามวันและเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิและไม่ประสงค์จะรับรางวัล
4.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมและของรางวัล โดยจะมีการแจ้งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวทาง https://www.facebook.com/EminentAir/
5.ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือรางวัลอื่นได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการได้รับของรางวัลให้แก่บุคคลอื่น
6.ในกรณีมีข้อพิพาท หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับกติกาหรือเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมและการรับรางวัล คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า