รู้จักกับ Eminent Air Application

รู้จักกับ Eminent Air Application

Application คืออะไร Application (แอปพลิเคชัน) หรือที่ทุกคนเรียกกันสั้นๆ ว่า App (แอป) คือ โปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ที่ออกแบบมาสำหรับ Mobile (โมบาย) Tablet (แท็บเล็ต) หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ ที่เรารู้จักกัน ซึ่งในแต่ละระบบปฏิบัติ การจะมีผู้พัฒนาแอปพลิเคชันขึ้นมามากมายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งทางบริษัท Eminent Air ได้นำเทคโนโลยีอันทันสมัยมาปรับใช้เพื่อให้ได้รับความสะดวกต่อผู้ใช้งาน จึงได้สร้าง Eminent Air Application ขึ้นเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รับ
ประโยชน์ และความสะดวกในการใช้งาน ทั้ง ช่างฝีมือ และลูกค้า Eminent Air รวมถึงลูกค้าแอร์แบรนด์อื่นๆ ด้วย

สำหรับช่างฝีมือ สามารถสะสมแต้มกับ Eminent Point หลังจากติดตั้งแอร์ เพื่อแลกของรางวัลมากมายบน Application ไม่ว่าจะเป็น ของใช้อุปโภคบริโภค หรือจะเป็นเครื่องมือช่าง รวมถึงรางวัลใหญ่ เช่น ทองคำ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ ซึ่งในปี 2021 นี้ ทุกท่านจะ Happy กว่าเดิมเพราะเราได้ขยายเวลาสะสมแต้มเพิ่มขึ้นเป็นเวลา 2 ปี และมีแอร์รุ่นใหม่ๆ ให้สะสมมากขึ้น และพิเศษตั้งแต่เดือน มิถุนายน ทางบริษัทฯ ได้ทำการเพิ่มของรางวัลใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถทำให้แลกได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

สำหรับลูกค้าทุกท่าน Eminent Air Application ยังมี ฟังก์ชั่นต่างๆ สำหรับผู้ใช้งาน  เช่น การคำนวณ BTU แอร์กับขนาดห้อง แคตาล็อกให้เลือกสรรแอร์ทุกรุ่นรวมถึงการค้นหาตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศใกล้บ้านท่านกว่า 300 แห่ง การตรวจเช็ค Error Code ด้วยตนเอง การตั้งบันทึกแจ้งเตือนล้างเครื่องปรับอากาศ  และพิเศษสำหรับทุกคน ได้แก่ สิทธิพิเศษประจำเดือน (Privilege)  ส่วนลดตามร้านต่างๆ ที่กำลังเป็นที่นิยม

ทุกท่านสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Eminent Air ได้แล้วทั้งทาง Play Store และ App Store

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า