มารู้จัก Coated Blue Fin

Coated Blue Fin คืออะไร

Coated Blue คือการเคลือบสาร Hydrophilic Blue Fins สารสีฟ้าที่เคลือบแผ่นครีบฟิน มีหน้าที่ช่วยให้ครีบฟินทนต่อการกัดกร่อน และช่วยให้ครีบฟินเหล่านั้นมีความทนทานสูง และช่วยไม่ให้มีน้ำเกาะบนแผ่นฟิน ซึ่งจะทำให้มีประสิทธิภาพในการกระจายของลมและทำความเย็นได้ไวกว่าและสม่ำเสมอ

ความแตกต่างระหว่างครีบฟินธรรมดากับ Blue fins

 1. ครีบฟินธรรมดาจะเกิดหยดน้ำเกาะตรงครีบฟินมากกว่า Coated Blue Fin ซึ่งทำให้ประสิทธิภาพของการกระจายลม และการทำความเย็นลดน้อยลงและไม่สม่ำเสมอเหมือน Coated Blue Fin
 2. ฟินธรรมดาจะเกิดการกัดกร่อนได้ง่าย และทนทานน้อยกว่า Coated Blue Fin
 3. ฟินธรรมดาเมื่อใช้งานไปในระยะนาน จะทำให้ครีบฟินมีคราบสีดำทำให้ดูไม่สวยงามเหมือน Coated Blue Fin ที่จะมีสีฟ้าสวยงาม

FYI : ฟิน คือ อุปกรณ์ส่วนสำคัญ เป็นแผ่นครีบบางที่ซ้อนต่อกันเป็นแผง มีอยู่ทั้งในคอยล์เย็น และคอยล์ร้อน มีหน้าที่ถ่ายโอนความร้อนและความเย็น เพื่อให้การแลกเปลี่ยนอุณหภูมิมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เราจึงพัฒนาสินค้าเครื่องปรับอากาศ EMINENT ให้ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า และมั่นใจได้ว่าเครื่องปรับอากาศของ EMINENT AIR จะเย็นได้อย่างสม่ำเสมอ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเพื่อความสุขของทุกคน

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า