เย็นทั่วไทย ก้าวไกลระดับโลก

Catagory :  ERV (VRV / VRF)

ERV2 Commercial VRF Inverter

Model :  ERV2 
Condensing Unit : 
Features : 

 

ERV2  All DC INVERTER TWO PIPE HEAT PUMP VRF SYSTEM

EMINENT AIR นำเสนอเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ล่าสุด EMINENT ERV2 VRF SYSTEM ( Variable Refrigerant Flow Systems )ระบบปรับอากาศ ที่กระจายความเย็นไปยังพื้นที่ส่วนต่างๆหรือห้องหลายๆห้องโดยใช้ชุดระบายความร้อน (Condensing Unit) เพียงชุดเดียวและสามารถควบคุมความเย็นโดยอัตโนมัติให้พอเหมาะกับแต่ละพื้นที่

การทำงานของระบบ VRF

ลักษณะการทำงานของตัวเครื่องภายนอก (Outdoor unit) จะทำงานในลักษณะควบคุมการเปลี่ยนเเปลงปริมาณการไหลของสารทำความเย็นในระบบ ตามโหลด ของตัวเครื่องภายใน (Indoor unit) โดยตัวเครื่องภายนอก(Condensing Unit) จะถูกออกเเบบโดยใช้ ดีซีคอมเพรสเซอร์ ซึ่งการทำงานของคอมเพรสเซอร์จะถูกควบคุมความเร็วรอบด้วยชุดอินเวอร์เตอร์ ให้คอมเพรสเซอร์ส่งสารทำความเย็นไปตามท่อของเหลว (Liquid side) ไปยังตัวเครื่องภายใน ซึ่งตัวเครื่องภายในก็จะมีตัวควบคุมปริมาณของสารทำความเย็น (EEV Valve) เป็นตัวจ่ายสารทำความเย็นตามภาระโหลดการทำงาน เเละตัวคอมเพรสเซอร์จะปรับรอบสูงขึ้นหรือต่ำลงตามการเปิดใช้งานตัวเครื่องภายใน

 

           ERV2 เป็นเครื่องปรับอากาศที่มีการบริหารจัดการด้านพลังงานที่สมบูรณ์แบบที่สุดในยุคนี้ ซึ่ง ALL DC INVERTER COMPRESSOR สามารถปรับลดหรือเพิ่มปริมาณการจ่ายสารทำความเย็นได้ตามภาระการทำความเย็นจริงของห้องได้อย่างแม่นยำ พร้อมรักษาความเย็นภายในห้องให้คงที่ตลอดการใช้งาน

           ·ด้วยตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมโลก จึงเลือกใช้สารทำความเย็นชนิด R-410A  ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่ทำลายชั้นบรรยากาศของโลกพร้อมประสิทธิภาพการลดใช้พลังงานและลดก๊าซเรือนกระจก (Global Warming)ได้เช่นกัน

           ·ไร้กังวล ด้วยชุดควบคุมอัจฉริยะคอยจัดการระบบ และแจ้งเตือนปัญหาให้ผู้ดูแลระบบได้ทราบ โดยการแจ้งเตือนที่ตัวเครื่อง หรือระบบเครือข่ายเน็ทเวิร์ค (Net Work)

           ·คอนเดนซิ่งยูนิต 1 ชุด สามารถเชื่อมต่อกับแฟนคอล์ยยูนิตได้สูงถึง 64 ชุด (ที่มีขนาดการทำความเย็นแตกต่างกัน) โดยไม่จำกัดรูปแบบ (Wide Range)และสามารถเดินท่อได้ไกลถึง 220 เมตร 

           ·ประหยัดพื้นที่ติดตั้ง เมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนที่ระบายความร้อนด้วยอากาศทั่วไป เหมาะกับทุกพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ อาทิ อาคารสำนักงาน โรงแรม ศูนย์การค้า โรงงาน โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา ศูนย์ราชการ ฯลฯ

·มั่นใจยิ่งขึ้น ด้วยการจัดทีมวิศวกรออกแบบ ทีมควบคุม และทีมติดตั้ง ไว้คอยบริการกับตัวแทนจำหน่าย (โปรดติดต่อวิศวกรฝ่ายขาย)

Guarantee :  

Other Products